Liên đoàn lao động huyện trao nhà Mái ấm Công đoàn cho Đoàn viên khó khăn

Thứ năm - 08/08/2024 19:58

Liên đoàn lao động huyện trao nhà Mái ấm Công đoàn cho Đoàn viên khó khăn

Chiều ngày 8-8. Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Bù Đăng tổ chức thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ nhà "Mái ấm Công đoàn" cho Đoàn viên Phạm Đình Dũng, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xã Minh Hưng huyện Bù Đăng.
Đồng chí Lương Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ cho Đoàn viên Phạm Đình Dũng.
Cán bộ LĐLĐ huyện, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc chụp hình lưu niệm với Đoàn viên Phạm Đình Dũng.
Căn nhà có diện tích 75,4m2 với tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm để xây dựng
Được biết, hoàn cảnh gia đình đoàn viên Phạm Đình Dũng rất khó khăn, bản thân anh đang bị bệnh cần phải điều trị lâu dài. Có căn nhà mới sẽ là nguồn động viên rất lớn để anh Dũng vượt qua bệnh tật, yên tâm công tác.
Đây là căn nhà thứ 3 trong tổng số 5 căn nhà LĐLĐ huyện trao tặng cho Đoàn viên khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện trong năm 2024.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp