Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Phân viện Học viện Phụ nữ Việt Nam khảo sát năng lực lãnh đạo, quản lý đội ngũ cán bộ nữ dân tộc thiểu số

Thứ hai - 23/09/2024 13:48

Ngày 23-9, Đoàn công tác Phân viện Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước thực hiện khảo sát, đánh giá năng lực lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ nữ dân tộc thiểu số cấp xã trên địa bàn huyện Bù Đăng. bà Nguyễn Thị Oanh – Phó giám đốc Phân viện Học viện Phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn, tiếp và làm việc với đoàn công tác có bà Vũ Thị Tuyết – Trưởng Ban tổ chức kiểm tra Hội LHPN tỉnh, bà Bùi Thị Thuý Kiều – Chủ tịch Hội LHPN huyện Bù Đăng.
Toàn cảnh buổi kháo sát.
 Với đối tượng tổ chức khảo sát là cán bộ lãnh đạo cấp huyện; cán bộ lãnh đạo là người đồng bào dân tộc thiểu số các xã, thị trấn; cán bộ, công chức cấp xã. Hoạt động khảo sát gồm: khảo sát bằng phiếu hỏi và phỏng vấn trực tiếp. Tại buổi khảo sát các đại biểu đã trực tiếp trả lời 59 câu hỏi trắc nghiệm về thực trạng năng lực lãnh đạo, quản lý; 32 câu hỏi trắc nghiệm các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực lãnh đạo quản lý của cán bộ nữ dân tộc thiểu số cấp xã; 35 câu hỏi trắc nghiệm về nhu cầu bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ nữ dân tộc thiểu số.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm.
Thông qua hoạt động khảo sát nhằm đánh giá năng lực lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ nữ dân tộc thiểu số cấp xã; phát hiện những khó khăn, hạn chế trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực nghiên cứu, tham mưu, phát hiện vấn đề của đội ngũ cán bộ, công chức Hội LHPN xã. Qua đó đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng, dự báo, phát hiện vấn đề trong thực tiễn, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, kỹ năng công tác xã hội của đội ngũ cán bộ Hội LHPN xã, đáp ứng yêu cầu công tác vận động phụ nữ trong điều kiện mới.
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn