Bù Đăng: Tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 07/08/2024 09:17

Bù Đăng: Tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày, 06-8-2024. UBND xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng phối hợp với công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Thế Kỷ, tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2024, tặng 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
bà Thị Diệu Hiền – HUV, PCT.UBND huyện; Bà Huỳnh Thị Kim Khuyên đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với các em học sinh.

Bà Huỳnh Thị Kim Khuyên – PGĐ Công ty TTHH Giao Nhận Vận Tải Thế Kỷ trao quà cho các em học sinh.
Dự chương trình có bà Thị Diệu Hiền – HUV, PCT.UBND huyện, cùng dự có bà Đào Thị Quế - HUV, BT Huyện đoàn, lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thống Nhất, đại diện Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn xã.
Toàn cảnh chương trình.
Đại biểu dự chương trình.
Tại chương trình, công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Thế Kỷ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà gồm: 01 thùng sữa, 01cặp và 10 cuốn vở, cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với tổng trị giá 120 triệu đồng, số tiền trên do công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Thế Kỷ tài trợ.
bà Thị Diệu Hiền – HUV, PCT.UBND huyện, phát biểu tri ân nhà tài trợ.
Chương trình “Tiếp sức đến trường” nhằm giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thêm điều kiện về vật chất và tinh thần, tạo động lực để các em bước vào một năm học mới 2024-2025 thật vui vẻ và hào hứng.

Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ Huấn