Bù Đăng bồi dưỡng công tác Hội Chữ Thập đỏ cho 80 hội viên.

Thứ hai - 26/08/2024 16:58

Bù Đăng bồi dưỡng công tác Hội Chữ Thập đỏ cho 80 hội viên.

Trong 2 ngày 22,23-8, Trung tâm chính trị huyện phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng công tác Hội Chữ thập đỏ cho cán bộ chữ thập đỏ cơ sở năm 2024.
Học viên thực hành các Thao tác sơ cấp cứu ban đầu
Tham gia tập huấn 80 cán bộ hội chữ Thập đỏ các xã, thị trấn, chi hội trưởng Hội chữ thập đỏ Thôn ấp và các điểm sơ cấp cứu  trong toàn huyện được bồi dưỡng các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trang bị các kĩ năng cần thiết trong công tác sơ cấp cứu ban đầu.
Toàn cảnh lớp Tập huấn
Lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ Hội nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội và hoạt động Chữ thập đỏ tại cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Huyện Bu Dang