Bù Đăng: 80 Hội viên hội CCB cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội.

Thứ ba - 28/05/2024 18:39 54

Bù Đăng: 80 Hội viên hội CCB cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội.

Sáng ngày 28-5, hội CCB huyện Bù Đăng phối hợp Trung tâm chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức công tác hội cho 80 cán bộ, hội viên chi, tổ hội, ban chấp hành hội CCB cơ sở trên địa bàn huyện. Dự lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Ngọc Thu - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
Ban cán sự nhận quyết định giao nhiệm vụ trong quá trình tổ chức lớp học
Trong thời gian 4 ngày (28 đến 31-5) các cán bộ, hội viên CCB tham gia bồi dưỡng sẽ được giảng viên, báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề lý luận Chính trị, xây dựng Hội cơ sở trong sạch, vững mạnh, các chế độ báo cáo, công tác kiểm tra, giám sát; Hướng dẫn thi hành điều lệ Hội, triển khai thực hiện chế độ, chính sách đối với Cựu chiến binh và hội viên CCB Việt Nam, Nghị quyết số 09/NQ –CCB về việc quy hoạch Cán bộ nhiệm kỳ 2022-2027.
Ông Lê Xuân Hải – Chủ tịch Hội CCB huyện Bù Đăng phát biểu tại lễ Khai giảng
Quang cảnh lớp Tập huấn.
Thông qua lớp Bồi dưỡng, nhằm nâng cao trách nhiệm, năng lực, chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ hội, đặc biệt là đội ngũ cán bộ hội cơ sở. Trên cơ sở đó, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Mỹ Hiệp