Bù Đăng: Trao Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên khó khăn

Thứ tư - 16/10/2024 12:01
Sáng16-10, LĐLĐ huyện Bù Đăng tổ chức trao  Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở hiện đang công tác tại xã Đoàn Kết.  Dự buổi lễ có Chủ tịch LĐLĐ huyện Lương Thị Mỹ Duyên, Bí thư Đảng ủy xã Đoàn Kết Đào Thị Quế.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí nhà mái âm Công đoàn cho Công đoàn viên Cao Thị Như Hà.
Căn nhà được trao cho Công đoàn viên Cao Thị Như Hà với diện tích 67m2 , tọa lạc tại khu Đức Lợi  - Thị trấn Đức Phong có kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng. Trong đó nguồn quỹ xã hội Công đoàn tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình góp thêm để xây dựng.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện và xã Đoàn Kết chụp hình lưu niệm với gia đình.
Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ công nhân viên chức lao động. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp Công đoàn đến đời sống của Đoàn viên công đoàn. Chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn./.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Huyện Bu Dang