Số: 39/LLV-UBND

Bù Đăng: Trao tặng 05 căn nhà tình thương

Thứ năm - 05/09/2024 09:35

Bù Đăng: Trao tặng 05 căn nhà tình thương

Sáng ngày 04-9, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Phước, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đăng phối hợp với được Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước tổ chức lễ trao tặng 05 căn nhà tình thương cho hội viên phụ nữ.
ông Trần Văn Sang – PGĐ Công ty và ông Bùi Tuấn Phương trao bảng tượng trưng và tặng quà cho gia đình chị Thị Mười và chị Thị Yêu
Dự lễ trao tặng nhà có bà Nguyễn Thị Thanh Trúc – PCT.Hội LHPN tỉnh Bình Phước; bà Bùi Thị Thuý Kiều – CT. Hội LHPN huyện Bù Đăng; ông Trần Văn Sang – PGĐ Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước; cùng dự có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đoàn Kết và xã Thống Nhất.
bà Nguyễn Thị Thanh Trúc – PCT.Hội LHPN tỉnh Bình Phước; bà Bùi Thị Thuý Kiều – CT. Hội LHPN huyện Bù Đăng trao bảng tượng trưng và tặng quà cho gia đình chị Thị Mười và chị Thị Yêu.
Dịp này có 05 căn nhà được trao tặng, trong đó tặng 03 căn nhà cho hội viên phụ nữ xã Thống Nhất và tặng 02 căn nhà cho hội viên phụ nữ xã Đoàn kết. Các đối tượng được thụ hưởng là hội viên hội liên hiệp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà có diện tích 50m2, tường xây gạch, trát vữa xi măng, quét sơn, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt và công trình vệ sinh riêng. Kinh phí xây dựng mỗi căn nhà là 80.000.000đ (tám mươi triệu đồng). Tổng số tiền xây dựng 05 căn nhà là 400.000.000đ (bốn trăm triệu đồng), số tiền trên được Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước tài trợ.
Đại biểu tặng quà và chụp hình lưu niệm với gia đình được thụ hưởng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những chị em hội viện phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
                                                                             Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn