Số: 39/LLV-UBND

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng: công bố Quyết định thành lập Nhà Thiếu nhi huyện

Thứ năm - 19/09/2024 15:56
Chiều ngày 19-9-2024, Huyện uỷ Bù Đăng công bố Quyết định thành lập Nhà Thiếu nhi huyện Bù Đăng, dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Tấn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng dự có đồng chí Bùi Ngọc Hân – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Vũ Thế Vinh – UVBTV, Chánh văn phòng Huyện uỷ; đồng chí Trần Ngọc Công – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn.
Bù Đăng: công bố Quyết định thành lập Nhà Thiếu nhi huyện
Đ/c Nguyễn Tấn Hồng - PBT Thường trực Huyện ủy, CT. HĐND huyện, cùng các đại biểu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thế Vinh – UVBTV, Chánh văn phòng Huyện uỷ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, về việc thành lập Nhà Thiếu nhi huyện Bù Đăng trên cơ sở chia tách, sắp xếp lại bộ máy phòng Văn hoá và Thông tin. Theo đó, Nhà Thiếu nhi huyện là đơn vị sự nghiệp có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng tại Kho Bạc nhà nước do Huyện Đoàn quản lý.
Các đại biểu dự lễ công bố Quyết định.
Đồng thời công bố Quyết định phê duyệt Đề án thành lập Nhà Thiếu nhi huyện Bù Đăng. Trên cơ sở đã được phê duyệt Huyện Đoàn có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện Đề án theo quy định.
Đ/c Nguyễn Tấn Hồng - PBT Thường trực Huyện ủy, CT. HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.
 Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tấn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ban Thường vụ Huyện Đoàn căn cứ chức năng nhiện vụ sớm kiện toàn bộ máy tổ chức Nhà Thiếu nhi, nỗ lực khắc phục khó khăn, từng bước phát huy hiệu quả hoạt động và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn