Bù Đăng: Ban an toàn giao thông huyện chia sẽ nỗi đau gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại xã Phú Sơn.

Thứ năm - 19/09/2019 09:10 1660

Nhằm động viên tinh thần, chia sẽ nỗi đau với gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại thôn Sơn Lang, xã Phú Sơn (Bù Đăng), sáng ngày 18/9, Ban an toàn giao thông huyện Bù Đăng do Thượng tá Đặng Ngọc Hùng – Phó Trưởng Công an huyện Bù Đăng đã đến thăm chị Hoàng Thị Tươi – Vợ nạn nhân Lý Văn Chín. Thượng tá Đặng Ngọc Hùng thăm hỏi ân cần, động viên chị Hoàng Thị Tươi sớm vượt qua nỗi đau, cố gắng chăm sóc cháu Lý Văn Thảo sớm bình phục, nuôi dưỡng cháu chăm ngoan. Đồng thời trao tặng số tiền hỗ trợ gia đình 5.000.000 đồng để lo hậu sự hai cha con: Lý Văn Chín (sinh năm 1975) và Lý Thị Liên (sinh năm 2009).

Sáng cùng ngày, được tin gia đình chị Hoàng Thị Tươi (sinh năm 1987) có 2 cha con bị tử vong trong vụ nạn giao thông vào chiều ngày 17/9 tại thôn Sơn Lang, xã Phú Sơn, Đội Quản lý thị trường số 3 huyện Bù Đăng – Bù Gia Mập và Hội Hoa Lan thành phố Đồng Xoài đã đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Đoàn trao số tiền hỗ trợ của các mạnh thường quân và tập thể nhân viên Đội quản lý thị trường số 3 với tổng số tiền 15 triệu đồng để giúp chị Hoàng Thị Tươi điều trị cho con trai Lý Văn Thảo (sinh năm 2008) đang bị đa chấn thương tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.
Theo phản ánh của một số hộ dân xung quanh, trước đó vào lúc 16 giờ 40 phút, ngày 17/9, tại khu vực trạm dừng nghĩ Đại Nam, thôn Sơn Lang, xã Phú Sơn đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe chở hàng mang biển kiểm soát 48C – 04930 chạy hướng Đăk Nông – Đồng Xoài va vào xe mô tô do anh Lý Văn Chín điều khiển. Vụ tai nạn làm anh Lý Văn Chín (sinh năm 1975) và con gái Lý Thị Liên (sinh năm 2009) tử vong tại chỗ, con trai Lý Văn Thảo (sinh năm 2008) bị đa chấn thương được người dân đưa đi cấp cứu. Vụ việc đang được cơ quan chức năng thụ lý, điều tra giải quyết theo quy định.
Được biết gia cảnh anh Lý Văn Chín – Chị Hoàng Thị Tươi rất khó khăn, nhà ở tạm trên đất của người quen gần sông Lấp, xã Phú Sơn. Hằng ngày anh chị làm thuê kiếm sống, biết được hoàn cảnh anh, chị, UBND xã Phú Sơn kịp thời chỉ đạo các hội đoàn thể hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho hai cha con tại nhà Văn hóa thôn Sơn Lang, Hội chữ thập đỏ xã Phú Sơn tổ chức quyên góp ủng hộ gia đình chị Hoàng Thị Tươi giảm đi gánh nặng về kinh tế, ổn định đời sống, chăm lo, nuôi dưỡng cháu Lý Văn Thảo.

Lê Hoàng – Lê Minh