Bù Đăng: Khai mạc hội thi “Karaoke nữ công nhân viên chức – lao động” huyện Bù Đăng năm 2019.

Thứ hai - 14/10/2019 08:02 541

Nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019, sáng nay ngày 10/10, tại nhà văn hóa huyện Bù Đăng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Bù Đăng tổ chức Hội thi “Karaoke nữ công nhân viên chức – lao động” huyện Bù Đăng năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo huyện: Lê Thanh Hải – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Hồ Viêt Nam – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bù Đăng.

Tham gia hội thi năm nay có 83 thí sinh đến từ 52 công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện Bù Đăng. Các thi sinh thể hiện một ca khúc thể loại đơn ca hoặc song ca có trong danh mục Karaoke được phép lưu hành với chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước; ca ngọi hình ảnh người công nhân lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, xây dựng nếp sống văn minh.
Hội thi karaoke là hoạt động thường niên của huyện Bù Đăng nhằm tạo sân chơi cho các nữ công nhân viên – người lao động yêu thích âm nhạc được giao lưu học hỏi. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ công nhân viên – người lao động trên địa bàn huyện góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sản xuất hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ tại đơn vị trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
Dự kiến hội thi sẽ bế mạc và trao giải vào chiều tối ngày 11/10/2019 tại nhà văn hóa huyện.

Yến Lê