Bù Đăng: 100 em thiếu nhi tại khu Bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng – Sok Bom Bo, xã Bình Minh được vui Tết trung thu.

Thứ hai - 16/09/2019 08:02 570

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên nhi đồng tại khu Bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng – Sok Bom Bo, xã Bình Minh, Bù Đăng, sáng nay ngày 14/9, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng, Ban quản lý khu Bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng – Sok Bom Bo phối hợp Ban trụ trì chùa Đức Bổn A Lan Nhã, xã Đức Liễu tổ chức vui hội trung thu với chủ đề “Mắt S’Tiêng long lanh cao nguyên”.

Tại ngày hội, các em được các anh chị đội văn nghệ khu Bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng – Sok Bom Bo, các cháu thiêu nhi phật tử chùa Đức Bổn A Lan Nhã biểu diễn các làn điệu dân ca, các tiết mục múa hát về Bác Hồ kính yêu, thiếu niên nhi đồng, đời sống người X’Tiêng ngày mới đã mang lại cho các em nhiều tiếng cười vui trong ngày hội trung thu.
Kết thúc ngày hội, Thượng tọa Thích Đồng Tấn – trụ trì chùa Đức Bổn A Lan Nhã trao 100 phần quà trung thu gồm bánh trung thu, lồng đèn, và dụng cụ học tập. Tồng giá trị 8.000.000 từ nguồn vận động mạnh thường quân và các phật tử chùa Đức Bổn A Lan Nhã. Đồng thời Thượng tọa Thích Đồng Tấn mong muốn các em luôn chăm ngoan, học tập, biết chữ tốt để ngày mai lập nghiệp, xây dựng quê hương đất nước.

Yến Lê