Bù Đăng thu 353 đơn vị máu nhân ngày hội “Xuân Hồng” lần thứ 1/2019 trên địa bàn huyện.

Thứ năm - 29/08/2019 16:50

Sáng ngày 29/8, tại khối mặt trận đoàn thể huyện Bù Đăng, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy khu vực phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu “Xuân Hồng” lần thứ 1/2019 đã thu hút gần 400 người tham gia.

Ngay từ sáng sớm đã xuất hiện những cơn mưa nhẹ hạt nhưng vẫn không ngăn được sự nhiệt tình của các tình nguyện viên trên địa bàn huyện về tại khối mặt trận đoàn thể huyện Bù Đăng để hiến những giọt máu hồng của mình. Với thông điệp của ngày hội lần này "MỖI GIỌT MÁU HỒNG - ẤM NỒNG TÌNH THƯƠNG”, các tình nguyện viên về ngày hội với mong muốn những giọt máu hồng của mình sẽ mang lại niềm vui, sự sống cho người đang cần.
Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức tiếp nhận được 353 đơn vị máu đạt chuẩn. Đây là hoạt động thường xuyên của Hội chữ thập đỏ huyện Bù đăng trong những năm qua đã góp phần bổ sung nguồn máu nhân đạo mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều người.

Yến Lê