UBND huyện Bù Đăng họp thông qua Kế hoạch cưỡng chế.

Thứ năm - 13/11/2014 15:28 888
Sáng ngày 05/11/2014, UBND huyện đã tiến hành họp triển khai kế hoạch tổ chức cưỡng chế thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Công Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó đối tượng bị cưỡng chế là ông Trần Thanh Phong, ngụ tại thôn  xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng,tỉnh Bình Phước. Diện tích đất cưỡng chế là 16.000 m2, vị trí đất thuộc khoành 5, 6 Tiểu khu 202 – Nông lâm trường Cao su Đồng Nai.

Kết luận tại cuộc họp, Ông Trịnh Công Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện thống nhất thời gian tổ chức thực hiện cưỡng chế là ngày 21/11/2014. Trước khi tiến hành cưỡng chế đồng chí yêu cầu UBND xã Đồng Nai tiến hành tuyên truyền, vận động để đối tượng tự nguyện thực hiện các quy định của pháp luật. Đồng thời, để chuẩn bị cho công tác cưỡng chế, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện một số các nội dung như: Tham mưu UBND huyện thành lập Đoàn cưỡng chế; Khảo sát lại khu vực thực hiện cưỡng chế và xây dựng kế hoạch bố trí lực lượng để ngăn chặn, bảo vệ trong quá trình thực hiện cưỡng chế; Cử lực lượng bám sát, nắm hình hình hoạt động của đối tượng bị cưỡng chế và các đối tượng có khả năng kích động, gây rối khi Đoàn cưỡng chế thực hiện nhiệm vụ; kiểm tra, rà soát hồ sơ, thủ tục, cơ sở pháp lý đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật...

Minh Phương