400 PHẦN QUÀ TẶNG CHO CÁC EM HỌC SINH

Thứ hai - 27/10/2014 08:28 1023

400 PHẦN QUÀ TẶNG CHO CÁC EM HỌC SINH

Sáng ngày 25/10, tại Nhà văn hóa thiếu nhi, Huyện đoàn Bù đăng đã phối hợp với nhóm sinh viên Unity tổ chức tặng quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số ở các trường học trên địa bàn huyện với chủ đề.

Tại đây các bạn sinh viên đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, sinh hoạt tập thể và chơi các trò chơi có thưởng đã tạo không khí hào hứng phấn khởi cho các em học sinh. Với chủ đề “Bù Đăng – Đông sẽ ấm”, sau khi tổ chức các hoạt động vui chơi, nhóm sinh viên Unity đã tặng 400 phần quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, mổi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm: 1 áo ấm, 1 thùng mì tôm, 1 áo mưa và 5 ký gạo, tổng giá trị các phần quà là 80 triệu đồng. Kinh phí do nhóm sinh viên vận động quán ca phê Người Sài Gòn tài trợ. Đây là một trong các hoạt động tình nguyện của nhóm Unity với chương trình “Sài Gòn chia nắng, ủ ấm trẻ S’Tiêng” nhằm góp phần giúp đở các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có áo ấm mặc khi mùa đông sắp đến.

Anh Thắng.