ĐẢNG ỦY ĐẮK NHAU HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 12/10/2015 14:53 707

ĐẢNG ỦY ĐẮK NHAU HUYỆN BÙ ĐĂNG  TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Ngày 8/10, đảng ủy xã Đắk Nhau huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho 3 đảng viên đang sinh hoạt tại đảng bộ xã. Dự lễ có đồng chí Lê Viết Diện, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng ủy xã.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2015 gồm: đồng chí Điểu Ma Riêng, sinh năm 1953, dân tộc M' Nông, quê quán tỉnh Bình Phước. Vào Đảng tháng 4/1975, chính thức tháng 1/1976, được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Hồng Sơn, sinh năm 1960; đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, sinh năm 1964. Hai đồng chí quê quán tỉnh Nam Định, vào Đảng năm 1985, chính thức năm 1986, hiện cùng sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đắk Nhau, được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Lê Viết Diện, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã gắn Huy hiệu và trao các Quyết định cho 3 đảng viên. Phó bí thư Huyện ủy chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đồng thời đề nghị các Đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, tuyên truyền, giáo dục và giúp đỡ các cán bộ, đảng viên trẻ học tập và cống hiến, xây dựng Đảng tại cơ sở vững mạnh.

Được biết hiện nay, đảng bộ xã Đắk Nhau có 193 đảng viên. Từ đầu năm đến nay đã có 6 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, nâng số đảng viên được tặng Huy hiệu đảng trong toàn xã đến nay là 36 đồng chí.

Quang Minh.