94 CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN ĐỐI TƯỢNG 4 THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QPAN.

Thứ hai - 19/10/2015 10:43 1235

94 CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN ĐỐI TƯỢNG 4  THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QPAN.

Nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên nắm được nội dung cơ bản về đường lối của Đảng, quản lý nhà nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Hội đồng Giáo dục Quốc phòng an ninh huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4.

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/10, 94 cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các đơn vị hành chính sự nghiệp huyện đã được các giảng viên triển khai các chuyên đề về: Biên gới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biển đảo; Biên giới quốc gia Việt nam trong thời kỳ mới; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội, dân tộc tôn giáo gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và một số nội dung cơ bản của các luật: Quốc phòng, Nghĩa vụ quân sự, An ninh quốc gia, Dân quân tự vệ và Pháp lệnh dự bị động viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các cán bộ, đảng viên nắm được những nội dung cơ bản và vận dụng kiến thức đã học vào nhiệm vụ công tác Quốc phòng an ninh ở cơ quan, đơn vị và cơ sở.

Anh Thắng