KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ tư - 07/10/2015 15:12 919

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 5/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng đã khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị khóa II/2015, cho 107 đảng viên mới đến từ các cơ sở đảng trong huyện. Đồng chí Nguyễn Đắc Tâm – UV.BTV, trưởng ban Tổ chức huyện ủy dự và phát biểu tại lễ khai giảng.

Trong thời gian 7 ngày, học viên được triển khai 9 nội dung chuyên đề chính thức theo hướng dẫn cuả Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho đảng viên mới và các chuyên đề bổ trợ về hội nhập kinh tế quốc tế như: cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế; toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế; đường lối, quan điểm, giải pháp tích cực, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế trong giaI đoạn hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Tâm cho biết: Lớp bồi dưỡng sẽ triển khai những chuyên đề mang tính cơ bản, cốt lỗi; là cơ sở để các Đảng viên mới tiếp tục học tập, phấn đấu, rèn luyện, từng bước nâng cao về nhận thức lý luận chính trị, đạo đức cách mạng phấn đấu để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí trưởng ban Tổ chức huyện ủy đề nghị các học viên nâng cao tinh thần học tập, trau dồi nhận thức sau đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ quan, chi bộ góp phần tiếp tục xây dựng đảng trong sạch vững mạnh.