Hội thi giọng hát hay huyện Bù Đăng lần thứ 7

Thứ hai - 08/12/2014 08:35 1336

Hội thi giọng hát hay huyện Bù Đăng lần thứ 7

Ngày 7/12, Trung tâm văn hóa phối hợp với huyện Đoàn Bù Đăng đã khai mạc hội thi giọng hát hay chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 40 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12.

Tham gia vòng loại có 60 thí sinh, có độ tuổi dưới 35, đến từ các xã, thị trấn, các trường học, lực lượng vũ trang toàn huyện. Các thí sinh được dự thi một bài tự chọn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống đấu tranh bất khuất, kiên cường của quân đội nhân dân Việt Nam; hát về biển đảo và quê hương Bù Đăng anh hùng.

Thông qua hội thi vòng loại, ban tổ chức sẽ chọn 20 thí sinh có kết quả thi tốt nhất vào vòng chung khảo, xếp hạng được tổ chức vào dịp lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Bù Đăng. Tại vào chung khảo, mỗi thí sinh sẽ được hát một bài tự chọn và một bài bắt buộc do ban tổ chức quy định.

Hội thi là dịp để các thí sinh có dịp thể hiện tài năng và niềm đam mê ca nhạc; là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhất là đối với các đoàn viên thanh niên. Đây cũng là dịp để ban tổ chức phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, đặc biệt là nhân rộng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn toàn huyện.