CLB CẦU LÔNG HUYỆN BÙ ĐĂNG ĐĂNG CAI TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI CLB CẦU LÔNG HUYỆN CHƠN THÀNH VÀ THỊ XÃ ĐỒNG XOÀI

Thứ hai - 15/12/2014 09:26 1222

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12/1974 – 14/12/2014, sáng nay, câu lạc bộ cầu lông huyện Bù Đăng đã đăng cai tổ chức giao lưu với câu lạc bộ cầu lông các huyện Chơn Thành và Thị xã Đồng Xoài.

Tham gia buổi thi đấu giao lưu có 50 vận động viên đến từ 3 đơn vị. Các vận động viên được chia ra thi đấu tại 5 sân, trong nhà thi đấu đa năng huyện. Để buổi giao lưu thành công, các đơn vị đã được trung tâm văn hóa thể thao huyện tạo điều kiện về các lĩnh vực như âm thanh, ánh sáng nhà thi đấu.

Đây là hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích vừa nâng cao sức khỏe, thể lực vừa tạo điều kiện cho các vận động viên ở các cơ quan đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Cầu lông là môn thể thao hiện nay đang được nhiều giới, nhiều lứa tuổi luyện tập, ưu điểm của môn thể thao này là Phụ nữ, nam giới và ngay cả trẻ em ai cũng có thể chơi cầu lông. Hiện nay huyện Bù Đăng có khoảng 100 người thường xuyên luyện tập môn thể thao này.

Quang Minh