BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ PHỐI HỢP LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN BÙ ĐĂNG HỌP MẶT KỶ NIỆM 105 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910-8/3/2015)

Thứ hai - 09/03/2015 08:44 953

Ngày 6/3, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Bù Đăng phối hợp Liên đoàn lao động và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 105 năm Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2015), kỷ niệm 1975 năm khởi nghĩa hai bà Trưng và ngày hội khui heo đất xây dựng các công trình phúc lợi chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Dự buổi họp mặt có đại diện hội LHPN tỉnh Bình Phước, đại diện lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN huyện, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và trên 300 chị em là cán bộ phụ nữ cơ sở, cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở, cán bộ hội liên hiệp phụ nữ huyện qua các thời kỳ đã về tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8-3,  truyền thống anh hùng buất khuất, trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam mà tiêu biểu là cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt các đại biểu còn được giao lưu với 2 gương mặt phụ nữ tiêu biểu thành đạt, là lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, giỏi việc nước, đảm việc nhà, được chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của người phụ nữ khi làm công tác lãnh đạo, cũng như khi thực hiện thiên chức người mẹ, người vợ, người phụ nữ trong gia đình.

Tại buổi họp mặt nhiều cơ quan, đơn vị đã tặng lẵng hoa chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Viết Diện phó bí thư thường trực huyện ủy đã  gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của đội ngũ cán bộ nữ trong huyện, đồng chí cũng chia sẻ quan điểm của BTV huyện ủy về công tác cán bộ nữ trong thời gian tới, đặc biệt là chuẩn bị đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dịp này Hội liên hiệp phụ nữ huyện cũng đã tổ chức chương trình khui heo đất, nhằm xây dựng các công trình phúc lợi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, với số tiền thu được gần 70 triệu đồng.

MỸ HIỆP