TRƯỜNG THPT BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH TÀI NĂNG.

Thứ ba - 10/02/2015 09:35 1012

TRƯỜNG THPT BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH TÀI NĂNG.

Thiết thực thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng 3/2 và chào đón tết nguyên đàn Ất Mùi 2015. Sáng nay ngày 9/2 trường THPT Bù Đăng vừa tổ chức hội thi học sinh thanh lịch tài năng năm học 2014-2015.

Tham gia hội thi có 20 thí sinh là đoàn viên thanh niên học sinh của trường tham gia. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Thời trang thanh lịch và phần thi tài năng. Ở phần thi thời trang thanh lịch các thi sinh đã trình diễn các trang phục áo dài, dã ngoại và dạ hội trẻ trung, năng động và duyên dang. Ở phần thi tài năng, các thí sinh đã trình bày các tiết mục ca, múa, hát, độc tấu Organ, võ thuật và kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nội dung ca ngợi Đảng, công ơn cha mẹ, thầy cô giáo và chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng thu hút đông đảo Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiệt tình cổ vũ. Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Bù Đăng cũng đã trao 16 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi mổi suất trị giá 200 ngàn đồng.

ANH THẮNG