PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC NGUYỄN VĂN LỢI THĂM TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO Ở BÙ ĐĂNG.

Thứ năm - 12/02/2015 08:45 2298

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC NGUYỄN VĂN LỢI  THĂM TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO Ở BÙ ĐĂNG.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân đón tết nguyên đán Ất Mùi 2015 trong không khí vui tươi, đầm ấm. Sáng ngày 11/2, Đoàn lãnh đạo của tỉnh do Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi làm trưởng đoàn cùng các sở, ngành của tỉnh đã đi thăm tặng quà cho các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Bù Đăng. Cùng đi với đoàn có phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Viết Diện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Tại các xã Đường 10, Bình Minh và Minh Hưng, sau khi ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của bà con, Phó bí thư thường trực Nguyễn Văn Lợi đã động viên bà con nhân dân các xã tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất để ổn định cuộc sống từng bước vươn lên thoát nghèo. Đồng chí cũng chúc bà con nhân dân các xã đón tết nguyên đán Ất Mùi vui vẽ, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm. Nhân dịp này, đoàn đã tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo, đối tượng bảỏ trợ xã hội của 3 xã, mổi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm bánh mứt tết và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Năm 2015, trên địa bàn tỉnh Bình Phước có trên 34.000 đối tượng cần được hỗ trợ. Trong đó, hộ nghèo trên 8.600 hộ; hộ cận nghèo trên 6.700 hộ; đối tượng bảo trợ xã hội trên 14.900 đối tượng. Để hỗ trợ các đối tượng trên UBND tỉnh đã giao cho UBND các huyện, thị xã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ để đảm bảo 100% các hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội và đối tượng đột xuất khác được hỗ trợ quà tết. Việc thăm tặng quà tết cho các đối tượng trên thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, sự chung tay góp sức của toàn  xã hội phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “là lảnh đùm lá rách” chia sẽ giúp đỡ nhau trong dịp tết đến xuân về.

ANH THẮNG