BÙ ĐĂNG 122 NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT.

Thứ tư - 11/02/2015 08:52 870

BÙ ĐĂNG 122 NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT.

Ngày 10/2, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh phối hợp với hội nạn nhân chất độc da cam huyện Bù Đăng và Viễn thông tỉnh Bình Phước đã thăm tặng quà tết cho các nạn nhân da cam dioxin trên địa bàn huyện Bù Đăng.
Tại xã Đức Liễu và Minh Hưng, Ông Phan Đức Toàn – phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã hỏi thăm, động viên các nạn nhân da cam cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đảng, nhà nước và xã hội luôn quan tâm chăm lo thực hiện tốt các chính sách cho các nạn nhân. Đồng thời, chúc gia đình các nạn nhân đón tết Ất Mùi 2015 vui vẽ, hạnh phúc và đầm ấm. Tại xã Đức Liễu đoàn đã tặng 17 phần quà tết cho 17 nạn nhân da cam dioxin của xã Nghĩa Trung và Đức Liễu. Tại xã Minh Hưng đoàn đã tặng 33 phần cho các nạn nhân ở xã Minh Hưng và Bình Minh. Mổi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm 5 ký gạo, bánh mứt tết và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí 20 triệu đồng do Hội nạn nhân chất độc da cam huyện vận động tỉnh hội và Viễn thông Bình Phước tài trợ.
Hội nạn nhân da cam huyện Bù Đăng cho biết trên địa bàn huyện có tổng số 122 nạn nhân da cam dioxin được tặng quà tết từ 300 đến 500 ngàn đồng. Tuy nhiên, đa số gia đình các nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn do đó ngoài sự quan tâm chăm lo của Đảng và nhà nước rất cần những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ các nạn nhân để họ có thêm điều kiện vật chất trong dịp tết đến xuân về.

ANH THẮNG