Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thanh Nguyên – xã Bình Minh huyện Bù Đăng.

Thứ hai - 05/03/2012 09:43
Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thanh Nguyên – xã Bình Minh huyện Bù Đăng.

Ngày 02/03, Ban đại diện hội phật giáo huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thanh Nguyên – xã Bình Minh cho Sư cô Thích Nữ Nhuận Hạnh. Tới dự lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBMTTQ, các phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo xã Bình Minh và đông đảo bà con phật tử của chùa. Đồng chí Đoàn Văn Bé – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã tới dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.

Lễ bổ nhiệm được tổ chức trang trọng theo nghi thức của nhà phật như: niệm phật cầu gia bị, dâng hoa cúng dường. Đọc và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì. Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Ngọc Ba, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện đã chúc mừng tân trụ trì và bà con phật tử của chùa, đồng thời mong múôn nhà chùa sẽ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước. Xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; sống tốt đời đẹp đạo. Với phương châm đạo pháp dân tộc và chủ nghĩa xã hội, mong nhà chùa sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái “thương người như thể thương thân”, quan tâm giúp đỡ đồng bào nghèo và trẻ em có hòan cảnh khó khăn trên địa bàn.

Được biết đây là ngôi chùa thứ 8 của huyện Bù Đăng đã được bổ nhiệm trụ trì và cấp phép hoạt động.

tang

Dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tư tử, công ty thám tử, thuê dịch vụ thám tử, công ty thám tử, thám tử tư bình phước, thám tử hà nội, thám tử xác minh, xác minh số điện thoại, thuê thám tử,