Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Liễu.

Thứ hai - 17/02/2014 10:48 1212

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Liễu.

Vừa qua, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con, cử tri xã Đức Liễu sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh khóa VIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa V.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tóm tắt kết quả quan trọng tại kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh khóa VIII, kỳ họp lần thứ 7 HĐND huyện khóa V vừa qua và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp. Với tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc bà con cử xã Đức Liễu đã nêu lên một số ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, huyện các vấn đề bà con cử tri quan tâm như: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân và giải quyết tranh chấp đất đai còn nhiều bất cập; Cần đẩy mạnh hơn nửa trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí; Công tác bình xét hộ nghèo, cận nghèo còn nhiều bất cập gây bức xúc cho người dân. Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo xã Đức Liễu đã trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và ghi nhận các ý kiến không thuộc thẩm quyền để trình các cấp, các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

ANH THẮNG