Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống vui mừng, phấn khởi vì đời sống của đồng bào DTTS ở Bù Đăng đã được nâng lên.

Thứ năm - 22/02/2024 10:34 290

Chiều ngày 21-2, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống đã về thăm và nắm bắt tình hình phát triển Kinh tế- Xã hội, đời sống của người dân huyện Bù Đăng.
Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống cùng đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo huyện Bù Đăng tại khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc STiêng sóc Bom Bo.
Sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo 05 kết quả nổi bật của huyện Bù Đăng trong năm 2023 như: Thu ngân sách được 322/313 tỉ đồng, đạt 102,9% nghị quyết tỉnh giao, xóa 699 hộ nghèo, công nhận 19 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đưa 2 xã về đích  nông thôn mới và 1 xã về đích nông thôn mới nâng cao. Hoàn thành xuất sắc kế hoạch diễn tập có một phần thực binh được ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ tỉnh Bình Phước  đánh giá cao. Năm 2023 Đảng bộ huyện Bù Đăng được Tỉnh ủy đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về Thu ngân sách và công tác Giảm nghèo trong vùng DTTS tại huyện Bù Đăng.
Đồng chí Vũ Văn Mười – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện báo cáo nhanh với đoàn về kết quả nổi bật của địa phương trong năm 2023.
Toàn cảnh buổi gặp mặt.
Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những đổi thay của huyện Bù Đăng. Ông đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là kết quả thu ngân sách và công tác giảm nghèo trong vùng đồng bào DTTS trên địa bàn huyện. Đồng thời, bày tỏ mong muốn địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng người dân trong việc đổi mới giống cây Điều cũng như cải tiến khoa học kỹ thuật, để cây Điều thật sự là cây trồng chủ lực giúp người dân Bù Đăng vươn lên, ổn định cuộc sống và làm giàu trên chính quê hương mình./.
Mỹ Hiệp