Bù Đăng, tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2023.

Thứ năm - 01/06/2023 10:02 542

Đ/c Thị Diệu Hiền – PCT.UBND huyện phát động lễ khai mạc hè

Ngày 31-5 Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đăng đã tổ chức Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động “Vì trẻ em”, “Toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước” và diễn đàn trẻ em năm 2023. Phó Chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền và các thành viên Ban chỉ đạo dự lễ phát động
Hoạt động hè năm nay với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. với nhiều nội dung đa dạng và phong phú như: tổ chức công tác giáo dục tư tưởng, chính trị và hoạt động: “mùa hè xanh”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Nâng cao chuyển đổi số cho người dân và thanh thiếu nhi;  “Tiếp sức mùa thi”,  “Diễn đàn vì trẻ em- chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”; Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho thanh thiếu nhi; Tăng cường giáo dục học sinh, thiếu nhi về bảo vệ môi trường, phòng chống đuối nước, các tệ nạn xã hội, ma túy, bạo lực học đường, xâm hại tình dục; Tổ chức các lớp tập luyện bơi, phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt”. Tổ chức Diễn đàn trẻ em cấp huyện và Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em. Tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng.
Ngay sau buổi lễ, BCĐ hè đã tổ chức các hoạt động Kéo co, góp nước, ăn mận tiếp sức, tô tượng, và truyền bóng bằng lưng và tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

ANH TUẤN