Lãnh đạo huyện Bù Đăng thăm, chúc mừng Đại Lễ Vu lan năm 2023. Tại các xã: Minh Hưng, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Bom Bo, Thống Nhất, Đức Liễu.

Thứ sáu - 25/08/2023 15:35 469
Tiếp tục các hoạt động thăm hỏi các chùa, tịnh xá Phật giáo nhân Lễ Vu Lan 2023. Sáng 25-8, Phó chủ tịch UBND Thị Diệu Hiền cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng tăng ni, phật tử các chùa trên địa bàn các xã: Minh Hưng, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Bom Bo, Thống Nhất, Đức Liễu huyện Bù Đăng.
Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện đã chúc mừng và gởi lời thăm hỏi đến các tăng ni, phật tử nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của phật giáo và các tăng, ni phật tử  đã góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và phát triển huyện nhà trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn:  Các tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục đóng góp, đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới./.
MỸ HIỆP