Ủy viên BTV, PCT. UBND tỉnh Trần Tuyết Minh dự lễ khánh thành điểm trường Mẫu giáo Hoa Mai.

Thứ bảy - 01/04/2023 18:15 518

KHANH THANH 1

Sáng ngày 30/3/2023, tại thôn 6, xã Bình Minh, UBND huyện Bù Đăng, long trọng tổ chức lễ khánh thành điểm trường Mẫu giáo Hoa Mai. Đến dự lễ khánh thành có UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; PBT Huyện ủy, CT.UBND huyện Trần Thanh Hòa; Tổng giám đốc tập đoàn FPT Nguyễn Văn Khoa; Chủ tịch Quỹ hy vọng Trương Thanh Thanh cùng lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, phòng chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã Bình Minh giáo viên và học sinh trường Mẫu giáo Hoa Mai.
Công trình trường Mẫu giáo Hoa Mai được xây dựng là nhà cấp IV, có 01 phòng học, 01 kho và nhà vệ sinh khép kín, diện tích xây dựng 8m x14,4m, chiều cao 6,85m. Công trình có tổng mức kinh phí đầu tư là 1.020.000.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí do Quỹ hy vọng của Báo điện tử VnExpress; Tập đoàn FPT; công ty TNHH hệ thống FPT tài trợ xây dựng.
Điểm trường thôn 6, trường Mẫu giáo Hoa Mai, xã Bình Minh được khánh thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, giúp giáo viên và học sinh của nhà trường có nơi dạy và học khang trang, sạch đẹp, đồng thời giúp địa phương từng bước hoàn thiện về cơ sở vật chất trường học, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.
Tại buổi lễ Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam tặng 50 triệu đồng hỗ trợ dinh dưỡng cho học sinh; công ty TNHH Uniqlo Việt Nam; Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT tặng 50 phần quà ý nghĩa cho các em học sinh như quần, áo, vở viết và bánh kẹo; UBND xã Bình Minh tặng công trình nước sạch trị giá 10 triệu đồng. Dịp này, đơn vị tài trợ FPT đã tặng quà gồm 2 tivi, 2 bộ máy tính, 2 tủ sách cho điểm lẻ Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện thôn 6 và tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh tại đây, với tổng trị giá hơn 98 triệu đồng
KHANH THANH 2
KHANH THANH 3