Bù Đăng: Trao tặng 200 phần quà tết cho người có công, người nghèo, cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 06/02/2024 08:55 312

Sáng, ngày 04/02/2024 tại UBND xã Bom Bo, Chính quyền xã Bom Bo phối hợp Ngân hàng Eximbank Bình Phước tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương góp nắng xuân 2024”, trao quà cho người có công, người nghèo, cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn các xã Bom Bo, Đường 10, Đak Nhau.
Dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lưu - UVTV, PCT.UBND huyện Bù Đăng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ các xã Bom Bo, Đường 10, Đak Nhau.
Về phía Ngân hàng Eximbank Bình Phước có Ông Lê Quang Hiền – Giám đốc ngân hàng, Ông Lê Đình Tiến – PGĐ - Chủ tịch công đoàn ngân hàng.
Dịp này, Ngân hàng Eximbank Bình Phước trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà gồm: Gạo, nhu yếu phẩm và bao lì xì. Tổng giá trị 200 phần quà là 120.000.000đ (Một trăm hai mươi triệu đồng).

Để tri ân tấm lòng vàng của Ngân hàng Eximbank đã đến địa phương tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương góp nắng xuân 2024”. ông Nguyễn Văn Lưu - UVTV, PCT.UBND huyện đại diện lãnh đạo huyện trao thư cảm ơn, tri ân của UBND huyện Bù Đăng đến Ngân hàng Eximbank Bình Phước. Phát biểu cảm ơn nhà tài trợ ông Nguyễn Văn Lưu mong muốn Ngân hàng Eximbank sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người yếu thế…
                                                                                                            Đỗ Huấn.