Đoàn công tác Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội trao tặng 2 phòng học tại xã Thọ Sơn

Chủ nhật - 24/03/2024 13:58 73

Đoàn công tác Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội trao tặng 2 phòng học tại xã Thọ Sơn

Chiều ngày 22-3, Đoàn công tác của Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội do Ngài Subhash P.Gupta, Công sứ, phó Đại sứ quán làm trưởng đoàn đã dự Lễ khánh thành dự án “ Xây 2 phòng học mới, nhà vệ sinh, cổng rào xung quanh khuôn viên điểm lẻ Sơn Thọ, trường mẫu giáo Hoa Phượng xã Thọ Sơn. Dự buổi lễ có Lãnh đạo sở Ngoại vụ Bình Phước, Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu, lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thọ Sơn cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh điểm trường.
Ngài Subhash P.Gupta, Công sứ, phó Đại sứ quán tại Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cắt băng khánh thành công trình.
Công trình do Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tài trợ tại điểm trường  mẫu giáo Hoa Phượng có tổng kinh phí 50.000 USD, từ nguồn vốn viện trợ của Chính phủ Ấn Độ. Công trình hoàn thành thay thế cho phòng học cũ đã xuống cấp, bảo đảm yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo các điều kiện cho học sinh của điểm trường có cơ hội được học tập tốt hơn, đáp ứng việc dạy và học của cô và trò nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Cô và trò điểm lẻ  Sơn Thọ trường mẫu Giáo Hoa Phương hân hoan, phấn khởi đón nhận 2 phòng học mới..

Hình ảnh đón tiếp đoàn
Ngài  Subhash P.Gupta, Công sứ, phó Đại sứ quán tại Hà Nội phát biểu tại lễ Khánh thành
Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu phát biểu tại buổi lễ.

Một số tiết mục Văn nghệ chào mừng
Phát biểu tại buổi lễ, Ngài  Subhash P.Gupta, Công Sứ, phó Đại sứ quán tại Hà Nội cho biết: Công trình phòng học điểm trường Sơn Thọ hoàn thành tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước, công trình này càng thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa Nhân dân Ấn Độ và Nhân dân Việt Nam.
Ngài  Subhash P.Gupta, Công Sứ, phó Đại sứ quán tại Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương chụp hình lưu niệm với cô, trò nhà trường.
Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại sứ quán Ấn độ tại Hà Nội, đồng thời nhấn mạnh: Những đóng góp quý báu của Đại sứ quán góp phần giúp nhà trường nói riêng và huyện Bù Đăng nói chung nâng cao chất lượng giáo dục, giúp các cháu học sinh có thêm nhiều niềm vui khi đến trường và có môi trường rèn luyện, học tập tốt hơn.
MỸ HIỆP