Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Đường 10.

Thứ tư - 25/07/2018 10:15 818

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều nay ngày 27/7, tại Nhà văn hóa thôn 1, xã Đường 10, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng – Lê Viết Diện làm trưởng Đoàn thăm, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Đường 10. Tham gia Đoàn có các đồng chí: Lê Văn Tân – HUV, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; Hồ Thị Kim Cúc – Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Viết Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng đã gửi lời tri ân đến gia đình chính sách, có công với cách mạng, thăm hỏi ân cần động viên các cụ là những thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ luôn sống vui khỏe với con cháu, momg muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng vươn lên trong phát triển kinh tế, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của huyện Bù Đăng và mãi mãi là cây cao bóng cả cho con cháu noi theo. Đồng thời trao tặng phần quà trị giá 500.000 đồng cho các cụ.
Năm nay huyện Bù Đăng có 101 gia đình chính sách, trong đó có 01 mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Trần Thị Bảy, hiện cư ngụ cùng con cháu tại thôn 7, xã Bình Minh, được các chiến sỹ Trung Đoàn 719 – Binh Đoàn 16 nhận phụng dưỡng suốt đời.

Lê Hoàng