Bù Đăng: 86 cán bộ cơ sở được tập huấn kỹ năng viết tin, bài báo chí- phát thanh năm 2018.

Thứ tư - 22/08/2018 16:05 722

Lãnh đạo Huyện và các học viên tham dự lễ khai giảng

Sáng 22/8, Đài Truyền thanh – truyền hình huyện Bù Đăng phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp tập huấn kĩ năng viết tin bài báo chí – phát thanh năm 2018.

Trong thời gian 3 ngày tập huấn ( từ ngày 22-24/8/2018), 86 học viên thuộc Ban biên tập và cán bộ làm công tác tuyên truyền tại 16 xã thị trấn đã được cán bộ Phòng Thời sự và Phòng Phát Thanh, Đài Phát thanh truyền hình Bình Phước truyền đạt các kĩ năng như: Kĩ năng viết tin, bài phát thanh- Biên tập và thể hiện một chương trình phát thanh; kĩ năng quay hình, xử lý hình ảnh và tin được tác nghiệp bằng điện thoại di động. Ngoài phần lý thuyết các học viên được thực hành các kĩ năng qua các chủ đề và thể hiện tác phẩm hoàn chỉnh tại Đài truyền thanh – truyền hình huyện. Kết quả học tập sẽ được nhận xét, đánh giá qua từng tác phẩm của các học viên.
Đây là lớp tập huấn được Đài Truyền thanh –truyền hình huyện Bù Đăng duy trì tổ chức định kỳ hàng năm. Qua đó, giúp các học viên nắm bắt được một số nội dung cơ bản, nâng cao trình độ, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng viết tin, bài. Góp phần nâng cao chất lượng tin, bài của đội ngũ cộng tác viên và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền của địa phương về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân.

MỸ HIỆP