TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN 30 TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 08/03/2024 13:35 815
Chiều 07 -03, Chi bộ phòng VH&TT – Đảng bộ huyện Bù Đăng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại chi bộ. Dự Lễ có đồng chí Phan Văn Viễn – huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; cùng các đồng chí Ban chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ.
TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN 30 TUỔI ĐẢNG

Đồng chí Phan Văn Viễn – huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy và đồng chí Vũ Đức Hoàng Bí thư chi bộ, Trưởng phòng VH&TT huyện thừa ủy quyền
của BTV huyện ủy trao quyết định và huy hiệu đảng
cho đồng chí Trương Văn Phước
Thừa ủy quyền của BTV Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Viễn – huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy đã trao quyết định và đeo huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho đồng chí Trương Văn Phước sinh năm 1963, quê quán Phường Hiệp Thành – Thành phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Phòng VH&TT thuộc đảng bộ huyện Bù Đăng.
Đồng chí Trương Văn Phước phát biểu cảm ơn
Đồng chí Phan Văn Viễn – huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của đồng chí Trương Văn Phước đối với Đảng, Nhà nước
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Viễn – huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy khẳng định: Đảng bộ huyện luôn ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của đồng chí Trương Văn Phước đối với Đảng, Nhà nước. Mặc dù trên các cương vị công tác khác nhau và khi nghỉ hưu trở về địa phương, đồng chí tiếp tục thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên. Đồng thời, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, tinh thần kiên trung của người đảng viên Đảng Cộng sản. Tích cực vận động cán bộ, đảng viên, con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như quy ước, hương ước ở địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng huyện Bù Đăng ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt./.
                                                                                Phú Quang