CHI BỘ KHU PHỐ HÒA ĐỒNG – TT ĐỨC PHONG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ X ( 2015-2017).

Thứ năm - 22/01/2015 09:03 1153

CHI BỘ KHU PHỐ HÒA ĐỒNG – TT ĐỨC PHONG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ X ( 2015-2017).

Chi bộ Hòa Đồng – TT Đức Phong vừa tổ chức Đại hội lần thứ X ( nhiệm kỳ 2015 - 2017). Bí thư Đảng ủy thị trấn Lê Thanh Hải cùng các đồng chí trong Ban thường vụ thị trấn.  Đây là chi bộ được Đảng bộ TT Đức Phong chọn tiến hành đại hội điểm.

Chi bộ  Hòa Đồng có 27 Đảng viên, phần lớn Đảng viên của chi bộ nguyên là cán bộ lãnh đạo của huyện, cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ nên có năng lực cao, phẩm chất chính trị vững vàng. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ Hòa Đồng đã đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực trong đó: kinh tế có bước tăng trưởng khá: tổ dân phố có 92 hộ xây dựng nhà kiên cố và bán kiên cố; có 98% số hộ sử dụng điện; 98% hộ có phương tiện nghe nhìn; 96% hộ có phương tiện đi lại; 98% hộ sử dụng nước hợp vệ sinh. Công tác chính sách xã hội, xóa đói giảm nghèo luôn được chú trọng. Cuộc vận động phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được phát huy rộng khắp, có 97% gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.  Công tác khuyến học khuyến tài được thực hiện theo hương ước đã đề ra. Trong nhiệm kỳ đã vận động được gần 23 triệu đồng, khen thưởng cho 444 em học sinh giỏi và tiên tiến. Công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm:  Trong nhiệm kỳ có trên 97% Đảng viên tham gia học tập nghị quyết, nghe thông tin thời sự và học tập các chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh, trên 90% Đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tại đại hội lần này các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận xây dựng và thông qua 07 nghị quyết nhiệm kỳ( 2015-2017). Trong đó: phấn đấu đến năm 2017 số hộ có nhà xây đạt 99%; 100% số hộ sử dụng điện, có phương tiện đi lại, phương tiện nghe nhìn; công tác thu thuế và các nguồn vận động hàng năm đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Giảm hộ nghèo từ 11 hộ xuống còn 09 hộ; 100% cán bộ Đảng viên thực hiện tốt nghị quyết về xây dựng TT Đức Phong “ Xanh – sạch – đẹp và an toàn. Phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển từ 1-2 Đảng viên mới.

Đại hội lần này cũng đã bầu  03 đồng chí vào Ban chi ủy chi bộ, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ và 09 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

MỸ HIỆP