BCH QUÂN SỰ HUYỆN BÙ ĐĂNG PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM “ 80 NGÀY ĐÊM ĐOÀN KẾT, XUNG KÍCH, SÁNG TẠO, TỰ HÀO PHẤN ĐẤU XỨNG DANH NGƯỜI CHIẾN SĨ SAO VUÔNG”.

Thứ hai - 12/01/2015 08:19 1080

Nhằm tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, giá trị to lớn trong quá trình ra đời và phát triển của lực lượng DQTV trong 80 năm qua. Ngày 8/12, BCH quân sự huyện Bù Đăng phát động đợt thi đua cao điểm “ 80 ngày đêm đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tự hào, phấn đấu xứng danh người chiến sĩ sao vuông trong lực lượng vũ trang huyện.

Nội dung đợt thi đua trong 80 ngày đêm là: Tuyên truyền những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ DQTV trên các mặt trận lao động sản xuất, chiến đấu, đến 100% cán bộ, chiến sĩ DQTV; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kết hợp chặt chẽ với triển khai thực hiện tốt Cuộc vận động “ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ” và đẩy mạnh phong trào thi đua “ LLVT huyện chung tay xây dựng nông thôn mới”. Thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng ở địa phương; nêu cao ý thức cảnh giác, sẵng sàng chiến đấu; phòng chống, khắc phục thiên tai. Huấn luyện, duy trì nền nếp, chế độ trực SSCĐ. Phối hợp tốt với các lực lượng bảo đảm ANTT – ATXH trong dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, làm tốt công tác Dân vận ở từng đia phương, phát huy vai trò mỗi dân quân nắm 3 hộ dân. Tập trung xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn vững mạnh toàn diện. Giáo dục ý thức, trách nhiệm, đạo đức, nhân cách đến 100% cán bộ, chiến sĩ. Phấn đấu 100% cán bộ chiến sĩ DQTV chấp hành nghiệm kỷ luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, công tác và tham gia giao thông trong 80 ngày đêm. Tích cực tham gia công tác chính sách – đền ơn đáp nghĩa.

Đợt thi đua cao điểm 80 ngày đêm được bắt đầu từ ngày 08/1/ 2015 và kết thúc vào ngày truyền thống lực lượng DQTV 28/3/2015.

MỸ HIỆP