HỘI NHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT TRIỂN KHAI NGHIÊN CỨU NHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI 11 CỦA ĐẢNG.

Thứ năm - 21/07/2011 16:06 2219

HỘI NHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT TRIỂN KHAI NGHIÊN CỨU NHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI 11 CỦA ĐẢNG.

Ban thường vụ huyện ủy Bù Đăng vừa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, triển khai và nghiên cứu nghị quyết đại hội lần thứ XI của Đảng. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy đã tới dự và phát biểu chỉ đạo
         Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện; cán bộ chủ chốt các xã thị trấn; các Chi, Đảng bộ trực thuộc đã được triển khai các chuyên đề về cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, bổ sung, phát triển năm 2011; Báo cáo chính trị của ban chấp hành trung ương đảng khóa 10, tại đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; chiến lược phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2011 – 2020; điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được sửa đổi và bổ sung tại đại hội Đảng lần thứ XI.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Tiên, bí thư huyện Ủy nhấn mạnh. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng, thể hiện ý chí tự lực tự cường của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, quyết tâm thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng văn minh. Vì vậy việc học tập và quán triệt nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XI có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm làm cho cán bộ đảng viên nắm vững những luận điểm cơ bản của văn kiện đại hội Đảng. Từ hội nghị này, các cơ sở trong huyện sẽ tiếp tục nghiên cứu và tổ chức quán triệt rộng rãi tới toàn thể cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân, từ đó từng bước đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Bí thư huyện ủy Huỳnh Quang Tiên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Giảng viên Nguyễn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh