HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG

Thứ năm - 21/07/2011 16:06 2111

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG

Ban Tổ chức Huyện ủy Bù Đăng vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2011. Tới dự hội nghị, có đồng chí Hà Văn Thành - Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, lãnh đạo các chi bộ, đảng bộ trực thuộc huyện ủy.
         Báo cáo tại hội nghị cho biết: 6 tháng đầu năm nay, các chi bộ trong toàn huyện đã kết nạp được 86 Đảng viên mới; tăng 15 đảng viên so với cùng kỳ năm trước; đạt 86% kế hoạch tỉnh giao và đạt 63,7% chỉ tiêu nghị quyết Đảng bộ huyện. Đến nay, toàn Đảng bộ đã có 2520 Đảng viên; 50 chi, Đảng bộ trực thuộc bao gồm 18 Đảng bộ và 32 Chi bộ. Tăng 1 Chi bộ cơ sở so với đầu năm. Các chi bộ cũng đã chuyển sinh hoạt Đảng cho 95 đồng chí; 38 đồng chí đựơc tặng huy hiệu Đảng. Về công tác tổ chức, cán bộ, 6 tháng đầu năm, Ban Tổ chức đã tham mưu cho Ban thường vụ điều động, luân chuyển 4 đồng chí theo cấp quản lý; quyết định nâng lương và phụ cấp cho 26 đồng chí. Phối hợp với Đảng ủy các xã thị trấn điều chỉnh nhân sự quy hoạch A3 các chức danh chủ chốt HĐND – UBND; hoàn chỉnh chương trình đột phá về công tác quy hoạch và đào tạo cán bộ giai đoạn 2010 – 2015.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện Ủy chỉ đạo từ nay đến cuối năm 2011, công tác Tổ chức xây dựng Đảng cần tiếp tục tập trung vào các công tác kết nạp Đảng viên mới; Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong đó chú trọng ưu tiêu các đối tượng là cán bộ nữ, cán bộ trẻ và dân tộc thiểu số. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt tinh thần chỉ thị 10 của Ban bí thư trung ương về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

QUANG MINH