BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ.

Thứ hai - 22/05/2017 08:02 994

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG   TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ.

Chiều ngày 15/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng tổ chức lễ trao quyết định Điều động, luân chuyển cán bộ tại 2 xã Nghĩa Bình và Bom Bo huyện Bù Đăng. Đến dự có đồng chí Trần Văn Chung - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí đại diện Ban tổ chức huyện ủy, Phòng nội vụ huyện.
Tại xã  UBND xã Nghĩa Bình,  BTV huyện ủy đã trao quyết định điều động Đồng chí Lê Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã về công tác tại phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bù Đăng với chức vụ Phó phòng.  Đồng chí Lương Việt Thanh – Phó phòng Nông nghiêp và phát triển nông thôn huyện được điều chuyển về xã Nghĩa Bình giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy- Quyền chủ tịch UBND xã.
Tại xã Bom Bo Quyêt định đã đươc trao cho các ông Hứa Phan Duy Phó Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Đồng Nai về công tác tại xã Bom Bo với chức vụ Bí thư Đảng ủy xã. Và quyết định điều chuyển Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND xã Bom Bo về công tác tại Ban Tuyên giáo huyện Bù Đăng với chức vụ Phó Ban.
Phát biểu tại lễ công bố các quyết định, đồng chí Trần Văn Chung - Bí thư huyện ủy gửi lời chúc  mừng đến các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm. Đồng thời, Bí thư huyện ủy đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này trong cương vị và nhiệm vụ mới, nhanh chóng bắt nhịp với công việc và không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị. Góp phần cùng với Đảng bộ huyện  Bù Đăng hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.
MỸ HIỆP