Bù Đăng tổ chức thi lên đai môn Karate lần 2 năm 2024

Thứ ba - 21/05/2024 11:28 87

Bù Đăng tổ chức thi lên đai môn Karate lần 2 năm 2024

Vừa qua, tại Nhà văn hóa thiếu nhi, Phòng VHTT huyện Bù Đăng đã phối hợp tổ chức kỳ thi thăng cấp đai cho 20 môn sinh môn Karate lần 2 năm 2024 . Đây là các môn sinh của câu lạc bộ Câu lạc bộ, do huấn luyện viên Nguyễn Văn Trung trực tiếp dạy
Tại kỳ thi, các võ sinh dự thi theo các nội dung qui định 4 cấp đai theo chương trình thi lên đai qui định của bộ môn Karate. Tham gia ở 4 phần thi gồm: Kata (quyền), Kumite (đối kháng), Kỹ thuật và Thể lực.
Kết thúc kỳ thi, Ban tổ chức đã trao đai cho 100 % võ sinh hoàn thành kỳ thi; trong đó đai vàng có 04 võ sinh, đai cam có 05 võ sinh, đai xanh dương có 10 võ sinh và đai tím có 01 võ sinh.
Việc tổ chức kỳ thi lên đai cho các võ sinh được tổ chức thường niên nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện cũng như khả năng tập luyện của các võ sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate trên địa bàn huyện theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ Karate nói riêng.
                                                                             ANH TUẤN