Bù Đăng tổ chức thi thăng cấp đai bộ môn Karate

Thứ ba - 25/06/2024 10:28 8

Bù Đăng tổ chức thi thăng cấp đai bộ môn Karate

Vừa qua, Câu lạc bộ Karate trường THPT Lê Quý Đôn huyện Bù Đăng tổ chức thi thăng cấp đai quý II năm 2024. Về tham dự lễ có ông Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bình Phước, ông Vũ Đức Hoàng – Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng.
Các đại biểu dự lễ.
Tham gia thi thăng cấp đai có 30 võ sinh đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Karate trường THPT Lê Quý Đôn, do huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Long trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy. Tại kỳ thi, các võ sinh dự thi 03 nội dung thăng cấp đai theo chương trình thi lên đai qui định của bộ môn Karate, với 04 phần thi gồm: Kata (quyền), Kumite (đối kháng), Kỹ thuật và Thể lực.
Các võ sinh dự kỳ thi thăng cấp đai.
Kết thúc kỳ thi, Ban tổ chức trao đai cho 100 % võ sinh hoàn thành kỳ thi; trong đó đai vàng có 07 võ sinh, đai cam có 06 võ sinh, đai xanh dương có 17 võ sinh.
Lãnh đạo phòng Văn hoá Và Thông tin trao thăng cấp đai cho các võ sinh xuất sắc.
Võ sinh chụp hình lưu niệm với đại biểu.
Việc tổ chức kỳ thi lên đai cho các võ sinh được tổ chức thường niên nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện cũng như khả năng tập luyện của các võ sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao.
                                                                             Đỗ Huấn.