Bù Đăng: 12 tiết mục xuất sắc tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trẻ”.

Thứ ba - 26/09/2023 08:35 669

Hôm nay 24-9, tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trẻ” lần thứ VI, năm 2023.
Với 49 tiết mục tham gia, 150  thí sinh là các em thanh thiếu nhi có độ tuổi từ 5-17 tuổi, đang học tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên các địa bàn: huyện Bù Đăng và Thị xã Phước Long đã thể hiện tài năng ở các lĩnh vực: thanh nhạc, múa, nhạc cụ, Dance Sport,  nội dung liên quan đến các chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, thiếu nhi Việt Nam, mái trường thân yêu, tình cảm thầy cô giáo, bạn bè… Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua cuộc thi, các đơn vị sẽ có kế hoạch tập luyện, bồi dưỡng năng khiếu cho các em tham gia phục vụ các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong tỉnh.
Kết thúc cuộc thi, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho 12 tiết mục xuất sắc để vào vòng chung kết xếp hạng, dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

MỸ HIỆP