Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai chương trình giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình

Thứ sáu - 07/06/2024 15:34 35
Sáng ngày 6/6, tại hội trường UBND huyện, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình năm 2024. Dự và triển khai Chương trình tập huấn có bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở VHTT&DL; ông Phạm Anh Tuấn – Phó phòng Văn hóa và Thông tin huyện.
Ông Phạm Anh Tuấn – Phó phòng Văn hóa và Thông tin huyện phát biểu khai mạc.
Các đại biểu dự hội nghị.
Tham gia hội nghị tập huấn có hơn 260 đại biểu là Chủ tich hội LHPN xã, Ban văn hóa xã hội các xã, thị trấn; Trưởng thôn, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ các thôn, khu phố trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở VHTT&DL triển khai các chuyên đề: Vai trò của gia đình đối với các thành viên; Vai trò của gia đình đối với cộng đồng và xã hội; Các mối quan hệ trong gia đình; Quyền và trách nhiệm của các thành viên trong gia đình.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở VHTT&DL triển khai chương trình.
Qua lớp tập huấn, đại biểu được cập nhật và củng cố, bổ sung kiến thức, kỹ năng cho thực hiện công tác gia đình. Nhằm giáo dục, đạo đức lối sống trong gia đình tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và phát huy vai trò của gia đình, nhà trường, xã hội và mỗi người dân trong việc xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, định hướng giá trị, giáo dục thế hệ trẻ, góp phần hoàn thiện nhân cách, xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện từ gia đình.
                                                                                      Đỗ Huấn.