Bù Đăng: Bế mạc giải bóng đá thiếu niên U13, hè 2024

Thứ năm - 18/07/2024 16:49

Bù Đăng: Bế mạc giải bóng đá thiếu niên U13, hè 2024

Chiều ngày 17 -7, tại sân vận động huyện, Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đăng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải, bóng đá thiếu niên U13, hè 2024.
Mặc dù thời tiết có mưa nặng hạt, sân trơn trượt nhưng các vận động viên của hai đội Thị trấn Đức Phong và xã Phước Sơn đã đem đến cho khán giả những pha bóng tranh tài đầy kịch tính
Giải đấu có sự tham gia của 13 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, theo luật bóng đá 7 người. Qua hai ngày thi đấu (16 và 17-7) với nhiều vòng đấu gay cấn, trên tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng và trung thực, vượt qua nhiều đối thủ, hai đội U13 xã Nghĩa Trung và Thị trấn Đức Phong xuất sắc góp mặt trong trận tranh ngôi vô địch. Tuy thời tiết có mưa nặng hạt, với lực lượng khá đồng đều, các cầu thủ 2 đội cống hiến trận chung kết đầy hấp dẫn, kịch tính. Sau 50 phút thi đấu chính thức 2 đội hòa với tỷ số 0 – 0 và phải bước vào loạt đá luân lưu. Kết quả loạt đá luân lưu đội Nghĩa Trung đã thắng đội Thị trấn Đức Phong với tỷ số 2 – 1.
Loạt đá luân lưu giữa hai đội Nghĩa Trung đã thắng đội Thị trấn Đức Phong với tỷ số 2 – 1
Kết thúc trận chung kết, Ban Tổ chức tiến hành bế mạc trao cúp và Huy chương vàng cho đội xã Nghĩa Trung, Huy chương bạc cho đội thị trấn Đức Phong huy chương đồng cho đội xã Đoàn Kết và giải khuyến khích cho đội xã Bom Bo. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc, giải thủ môn xuất sắc.
Ban tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội tuyển xã Nghĩa Trung giành chức vô địch giải bóng đá thiếu niên U13 huyện Bù Đăng, hè 2024
Được biết, giải bóng đá thiếu niên U13 huyện Bù Đăng là hoạt động thường niên cứ vào mỗi dịp hè hàng năm qua đó giúp các em có một sân chơi vui khỏe để rèn luyện thể chất, đồng thời để tuyển chọn những em có năng khiếu thành lập đội tuyển tham giải bóng đá thiếu niên U13 tỉnh Bình Phước hè 2024./.
                                                                                                        Phú Quang

Tác giả: Phú Quang