Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu Chủ trì họp Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao cơ sở và Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Đăng lần thứ VIII.

Thứ tư - 15/06/2022 08:54

Chiều ngày 9/6, tại phòng họp A. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chủ trì họp Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao (TDTT) cơ sở, thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Bù Đăng lần thứ VIII sắp được tổ chức trong thời gian tới. Dự cuộc họp có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, các cơ quan có liên quan và lãnh đạo 16 xã, thị trấn trên địa bàn.

Tại cuộc họp, sau khi nghe Phòng văn hóa và Thông tin thông qua kế hoạch dự kiến thời gian, địa điểm và công tác chuẩn bị Đại hội TDTT huyện Bù Đăng lần thứ VIII; ý kiến góp ý của các Thành viên dự họp. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đề nghị các cơ quan như: Công an, Quân sự cần phối hợp đảm bảo tình hình an ninh trật tự, điều tiết giao thông; Trung tâm y tế tiến hành kiểm tra Vệ sinh an toàn Thực phẩm trước trong và sau khi tổ chức Đại hội,  chuẩn bị thuốc chuyên dụng cũng như các điều kiện đảm bảo sức khỏe cho các vận động viên tham gia; các cơ quan khác cần đảm bảo các yếu tố về vệ sinh môi trường, nguồn điện, các xã, thị trấn tập trung công tác tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm đến các tầng lớp nhân dân tham gia cỗ vũ cho Đại hội. Đối với ngành Văn hóa thông tin huyện, ngoài công tác tuyên truyền cần kiểm tra lại các hạng mục, thiết chế văn hóa trình UBND huyện; Có Kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho các Tiểu ban phục vụ Đại hội, góp phần cho Đại hội Thể dục Thể thao huyện  Bù Đăng lần thứ VIII thành công tốt đẹp./.