Lãnh đạo huyện Bù Đăng chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Thứ năm - 23/06/2022 08:47

Lãnh đạo huyện Bù Đăng chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Ngày 21/6/2022, đồng chí Nguyễn Văn Lưu – UV.BTV Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể Cán bộ, Biên tập viên, Phóng viên Phòng văn hóa và Thông tin huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925-21/6/2022).

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lưu-  UV.BTV Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực trong công tác tuyên truyền của cán bộ, viên chức bộ phận Đài TT – truyền hình huyện. Đơn vị đã xây dựng và duy trì đều đặn, có chất lượng các chương trình phát thanh bằng tiếng phổ thông và tiếng Stiêng, cung cấp kịp thời thông tin đến các trang thông tin điện tử cũng như  Đài PTTH và Báo Bình Phước qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.  Lãnh đạo huyện  mong muốn Đài Truyền thanh – truyền hình  huyện tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nỗ lực, trách nhiệm trong công tác, nâng cao chất lượng bài viết trên mọi lĩnh vực, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền của huyện. Đóng góp tích cực cùng với Đảng bộ, chính quyền nhân dân trong huyện thi đua hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra, xây dựng huyện Bù Đăng ngày càng phát triển.