Hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm thành lập QĐNDVN, 25 năm ngày hội QPTD và 40 năm ngày giải phóng Bù Đăng

Thứ hai - 08/12/2014 08:14 980

Tối qua ngày 4/12, huyện Đoàn Bù Đăng đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 40 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12. Dự hội diễn có ông Lê Viết Diện, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, , ông Nguyễn Hoàng Giang, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Lương Hận, Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Hồ Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện các ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và 1000 đoàn viên, thanh thiếu niên toàn huyện.

Hội diễn với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, giáo viên, học sinh các trường học thuộc xã Đoàn Kết, Minh Hưng và thị trấn Đức Phong. Hội diễn được chia làm 2 phần với các chủ đề kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Bù Đăng. Các tiết mục được trình diễn phong phú với nhiều thể loại eropic, biểu diễn thời trang, võ thuật, hát, múa, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống bộ đội Cụ Hồ, truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của quân và dân Bù Đăng anh hùng. Hội diễn còn có sự tham gia của Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước với các tiết mục múa rối hấp dẫn người xem.

Nhân dịp này, 1 thiếu nhi có thành tích vượt khó học giỏi đã được tặng học bổng Doremon trị giá 1 triệu đồng. Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Bù Đăng cũng đã trao tặng 50 triệu đồng cho huyện Đoàn Bù Đăng xây dựng công trình thanh niên, chào mừng đại hội đảng bộ huyện lần thứ 7 sắp diễn ra trong thời gian tới.