Hội Liên hiệp phụ nữ tổ chức chương trình truyền thông, tư vấn pháp luật về an toàn giao thông và an toàn thực phẩm tại xã Bình Minh

Thứ tư - 19/06/2024 15:03 24

Sáng ngày 18/6, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đăng tổ chức chương trình truyền thông, tư vấn pháp luật về an toàn giao và an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn xã Bình Minh. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu - Trưởng ban Kinh tế - Gia đình và Xã hội Hội LHPN tỉnh, bà Bùi Thị Thúy Kiều - Chủ tịch Hội LHPN huyện. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ VN xã, các chị hội viên, phụ nữ xã Bình Minh.
Bà  Nguyễn Thị Thu -  Trưởng ban Kinh tế - Gia đình và Xã hội Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc
Các đại biểu dự hội nghị.
Tại chương trình các đại biểu được nghe cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Bù Đăng trình bày, phổ biết nhiều nội dung trọng tâm trong Luật Giao thông đường bộ  chia sẻ một số nội dung về cách phán đoán rủi ro khi tham gia giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn.
Cán bộ Đội CSGT huyện Bù Đăng tuyên truyền nội dung các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.
Cũng tại chương tình các bác sỹ Trung tâm y tế huyện Bù Đăng chia sẻ các quy định của Pháp luật về An toàn thực phẩm; Kiến thức về chế biến sạch, tiêu dùng sạchcách nhận biết và lựa chọn thực phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe.
Việc tổ chức chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn xã về việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ. Đồng thời trang bị cho cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân những kiến thức về an toàn thực phẩm.
Đỗ Huấn.