Bù Đăng: Trường THCS Võ Trường Toản đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ năm - 23/05/2024 19:19 80

Bù Đăng: Trường THCS Võ Trường Toản đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng 23-5, Trường THCS Võ Trường Toản (huyện Bù Đăng) tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.
Thầy trò nhà trường thực hiện Nghị thức đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
Trường THCS Võ Trường Toản thành lập từ năm học 2003-2004. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường có 09 lớp với tổng số 327 học sinh và 24 cán bộ quản lý, Giáo viên, nhân viên. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng với 1 điểm chính có diện tích trên 15.118m2, khuôn viên trường xanh – sạch – đẹp – thân thiện – an toàn, có hàng rào bảo vệ, sân chơi, bãi tập và các phương tiện làm việc đạt chuẩn theo quy định.
Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản Nguyễn Thanh Hồng phát biểu tại buổi lễ.
Từ đầu năm 2020 đến nay, chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 của trường luôn đứng đầu toàn huyện. Năm học 2022-2023, trường có 2 Giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 05 Giáo viên được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, tập thể nhà trường nhiều năm liền được chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Đại biểu tham dự lễ.

Học sinh tham dự lễ.
Với những thành tích đã đạt được, trường THCS Võ Trường Toản đã được UBND tỉnh Bình Phước công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, sở GD&ĐT công nhận đạt kiểm định chất lượng Giáo dục mức độ 2.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Lãnh đạo địa phương, thừa ủy quyền của Tỉnh – Huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho nhà trường.

Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của UBND huyện.
Dịp này, UBND huyện Bù Đăng đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
Các tiết mục văn nghệ Chào mừng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.
Mỹ Hiệp