Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng hân hoan bước vào năm học mới.

Thứ năm - 05/09/2024 14:04

Bù Đăng hân hoan bước vào năm học mới.

Sáng nay 5-9, các trường học trên địa bàn huyện Bù Đăng hân hoan bước vào năm học mới 2024-2025.
 Thầy và trò trường THCS Minh Hưng thực hiện Nghi thức Chào cờ trong ngày khai giảng năm học mới.
Tại trường THCS Minh Hưng, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý dự lễ khai giảng.
Thầy Nguyễn Trọng Hiếu – hiệu trưởng nhà trường gióng hồi trống khai trường.
Năm học này toàn trường có 53 cán bộ, giáo viên quản lý và giảng dạy 19 lớp học với trên 765 học sinh. 2024-2025 là năm học đầu tiên kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT thực hiện theo Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018, thầy và trò trường THCS Minh Hưng  tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”.
Phó chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý trao quỹ Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó.
Nhân dịp lễ khai giảng lãnh đạo huyện, xã và các mạnh thường quân đã trao 5 suất học bổng, quỹ tiếp sức cho em đến trường, thẻ BHYT và nhiều phần quà thiết thực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  vượt khó học tập.
Lãnh đạo Ngân hàng Agribank Bù Đăng trao biểu trưng tặng thẻ BHYT cho học sinh nhân ngày khai trường.
 Năm học mới 2024-2025, huyện Bù Đăng  có hơn 30.550 học sinh tại 54 trường ở các cấp học Mầm non đến THCS.
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các Thầy cô nhân ngày khai giảng

Tác giả: Mỹ Hiệp